MÁY SÀNG RUNG TRÒN

Dựa trên tiêu chuẩn ISO-S49 (màng rung quay tròn), máy được áp dụng công nghệ tiên tiến cả trong nước cũng như ở nước ngoài và được thông qua kỹ thuật xử lý cao cấp.

Máy sàng rung tròn là một loại máy sàng lọc, máy phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao. Các rung động cơ học dọc theo phương thắng đứng tạo ra độ rung của máy. Có hai khối thép ở phía trên và dưới trục động cơ (quả văng lệch tâm). Các quả văng này làm cho vật liệu trên lưới có thể chuyển động theo 3 phương: ngang, lên – xuống, nghiêng.

Bằng cách thay đổi góc giữa 2 quả văng, biên độ dao động của vật liệu trên lưới sàng cũng được thay đổi. Từ đó, việc sàng lọc của mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ được sàng lọc hiệu quả nhất. Máy sàng tròn được ứng dụng cả trong sàng ướt và sàng khô – Máy sàng khô: sàng thô, sàng mịn, hoặc phân loại theo yêu cầu. – Máy sàng nước: khử tạp chất trong dung dịch, lọc dung dịch.

Máy Sàng Rung TrònBảng Thông Số Máy Sàng Tròn

Thông Số Máy Sàng Rung Tròn

Thông Số Máy Sàng Rung Tròn

Điều chỉnh chế độ máy sàng :

Ứng dụng sàng tròn khô:

  • Sàng tinh – hạt kích thước nhỏ
  • Sàng thô – vượt tiêu chuẩn kích thước nhỏ
  • Phân loại hạt thành 2 hay nhiều kích cỡ.

Ứng dụng sàng nước:

Khử nước trong chất rắn.
Loại bỏ chất rắn nhỏ trong dung dịch.
Ứng dụng trong các ngành: sử dụng để tuyển chọn kích thước hạt của nguyên liệu bột khô trong các lĩnh vực dược liệu, hóa chất và thực phẩm…

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết cũng như thông số kỹ thuật máy sàng rung hình chữ nhật tại đây

MÁY SÀNG RUNG HÌNH CHỮ NHẬT

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *