Những ưu điểm nổi bật của máy sàng rung TTVM

Máy sàng rung là một loại máy chuyên dụng dùng để tách các loại hạt khác nhau trong hỗn hợp nguyên vật liệu thành từng cỡ hạt riêng biệt. Máy sàng rung bao gồm 3 loại chính là: máy sàng rung tròn, máy sàng rung hình chữ nhật và máy sàng lắc. Trong bài viết này, T&T xin giới thiệu đến quý khách hàng một số ưu điểm nổi bật của máy sàng rung TTVM cung cấp:

Tính thẩm mỹ

Máy sàng TTVM được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nên các chi tiết máy có độ chuẩn xác cao, bề ngoài máy trông chuyên nghiệp và bắt mắt. Đây là đặc điểm khác biệt rất lớn so với các máy sàng được gia công trong nước. Vì máy sàng được gia công bởi các xưởng nhỏ trông sẽ thô sơn hơn, và đặc biệt vẫn còn độ lẫn cơ hạt ở đầu ra sau khi sàng.

Phân tách hạt theo yêu cầu, chuẩn kích thước

Máy sàng rung TTVM khi phân tách vật liệu máy sàng sẽ cho kích thước hạt chuẩn xác hơn ở đầu ra trên mỗi dải hạt cần phân loại và năng suất cũng cao hơn trên cùng kích thước máy, cùng kích thước hạt.

Tiết kiệm điện năng

Máy sàng rung TTVM được tối ưu hết mức nên điện năng tiêu thụ thấp đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt, năng suất cao.

Sử dụng dễ dàng

Ngoài chất liệu bền bỉ, năng suất cao thì máy sàng rung TTVM còn có thể dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho việc làm sạch bên ngoài lẫn bên trong, giúp cho quá trình sử dụng được tiện lợi.

Hoạt động ổn định

Máy sàng rung TTVM hoạt động trên cơ chế hoàn toàn tự động, có thể làm việc liên tục 24h không ngừng, không biết “mệt mỏi”. Nếu so về tính năng suất và hiệu quả thì chắc chắn máy sàng rung sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của máy sàng rung TTVM. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đặc biệt, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua các loại máy sàng rung chất lượng, hiện đại, giá cả phải chăng thì thương hiệu TTVM sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể về máy sàng rung TTVM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404 , Tòa nhà CT1 , Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel  : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9 Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Website: http://maysangrung.com/

9 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *