Thay thế màng lọc máy sàng rung bằng công nghệ tiên tiến

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thay thế  linh kiện kiểm tra máy hoặc vệ sinh máy sàng rung một cách dễ dàng.

Thiết bị nâng cho phép truy cập nhanh và an toàn vào màn hình lưới trên các bộ tách đơn hoặc đa sàn.

The Russell Screen Changer ™ là một từng đoạt giải thưởng retrofittable thiết bị nâng hạ màn boong được thiết kế để cung cấp kiểm tra và thay thế màn hình lưới trên nỗ lực tách tròn . Sử dụng hai cụm pittông khí nén hiệu suất cao, nhiều sàn bộ lọc có thể được nâng lên nhanh chóng và an toàn đến một chiều cao cho phép truy cập thoải mái vào màn hình yêu cầu kiểm tra hoặc thay thế. Đơn vị sáng tạo nhỏ gọn, nhanh chóng và đơn giản để thiết lập, di động và dễ dàng để lưu trữ.

Công nghệ khí nén mới nhất đã được sử dụng để cung cấp một hệ thống an toàn không liên lạc an toàn. Các xi lanh được khóa hoàn toàn tại chỗ, đảm bảo an toàn cho người vận hành trong quá trình bảo trì. Ngay cả khi không khí cung cấp cho máy bị mất, hoàn toàn không có chuyển động là có thể.

Công nghệ này cho phép điều này được thực hiện trong suốt quá trình nâng và giảm, tự động khóa một cách an toàn vào vị trí bất cứ khi nào người vận hành giải phóng nút điều khiển. Dây, không khí cắm vào và đi được bao gồm trong máy, nâng cao khả năng sử dụng trong quá trình thiết lập và vận hành. Thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ cung cấp vệ sinh tối đa, đáp ứng các yêu cầu của thực phẩm và các nhà sản xuất dược phẩm.

Tính năng và lợi ích:

  • Hệ thống nâng hạ sàn bằng máy nén khí cho máy tách rung
  • Cải thiện tính an toàn của người vận hành – Hệ thống an toàn không an toàn khi không an toàn
  • Dễ dàng nâng cấp – Thiết kế có thể tiếp cận dễ dàng được trang bị cho bất kỳ máy tách vòng
  • Giảm thời gian ngừng sản xuất – Dễ dàng thiết lập và sử dụng chỉ với một người vận hành
  • Cải thiện khả năng sử dụng – Đơn vị điều khiển tích hợp dễ sử dụng, với thiết bị lưu trữ di động
  • Dịch vụ nhiều máy – Một hệ thống nâng mặt sàn màn hình có thể được sử dụng trên nhiều máy tách, dễ dàng chuyển từ một đến khác

Russell Screen Changer ™ có thể được sử dụng trên Finex Separator ™ và Russell Eco Separator® , cũng như hầu hết các thiết bị tách vòng tròn đơn hoặc đa sàn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách nâng cấp của chúng tôi có thể cải tiến quy trình sản xuất của bạn.