Tìm hiểu về tính năng, ứng dụng và nguyên lý hoạt động của máy sàng rung

Máy sàng rung là công cụ không thể thiếu trong sản xuất, nó có công dụng loại bỏ nguyên vật liệu bị vón cục, bảo bệ dây chuyền sản xuất.

Máy sàng rung cho phép kiểm soát và bảo vệ dây chuyền sản xuất, làm sạch các nguyên vật liệu bị vón cục, các chất phức tạp, giúp dây chuyền sản xuất hoạt động tốt, tránh bị hư hại phần cơ khí.

Máy sàng rung phù hợp với các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và tổng hợp. Ví dụ: Sàng đá, sàng cát, sàng than, và một số nguyên vật liệu phục vụ ngành công nghiệp,… Ngoài ra. máy sàng rung còn được sử dụng để sàng hạt cafe, sàng hạt điều, sàng hạt tiêu,… để phân tách loại hạt.

  1. Tính năng của Máy sàng rung:

+ Máy sàng rung có công suất cao.
+ Được thiết kế với cấu trúc ổn định.
+ Khả năng sàng lọc cao,và đa dạng.
+ Tuổi thọ sử dụng của máy cao.
+ Giảm thiểu vấn đề bảo trì bảo dưỡng.
+ Dễ dàng thay đổi bộ phận lưới sàng.
+ Tháo lắp rất dễ dàng,nhanh chóng.
+ Có hệ thống vệ sinh tại chỗ.
+ Kết cấu cấu tạo máy vững chắc, chất lượng tốt.
+ Được ứng dụng rất nhiều trong các dây chuyền sản xuất…
+ Thiết kế rất gọn gàng
+ Giá cả hợp lý với kinh phí của mọi người.
+ Rất tiện lợi và rất an toàn.

2. Ứng dụng của sàng rung.

+ Thường được sử dụng trong công việc sàng đá,dùng để sàng cát,để sàng than, và sàng một số nguyên vật liệu khác phục vụ ngành công nghiệp…
+ Ngoài ra nó còn được sử dụng để sàng những hạt cafe,hạt điều và hạt tiêu… giúp phân tách các loại hạt rất hiệu quả.

3 .Nguyên lý hoạt động của sàng rung.

+ Các nguyên vật liệu dạng khô,dạng nước được đưa vào phễu đón liệu rồi đưa xuống sàng lồng và quay với tốc độ vừa phải
+ Hệ thống mắt sàng của máy được thiết kế với các kích thước khác nhau trên từng khoang một, khi nguyên vật liệu được đưa tới từng khoang khi có kích thước phù hợp với yêu cầu sản phẩm nó sẽ được lọt xuống qua máng và được đưa ra ngoài, còn những nguyên vật liệu có kích cỡ không đạt với yêu cầu sẽ bị đưa ra ngoài theo hệ thống máng thải của máy.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm sàng rung của công ty chúng tôi. Ngoài sản phẩm sàn rung công ty chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác băng tải cao su… Liên hệ Điện thoại: HotLine : 0937 813 868 (CSKH) để được tư vấn và hỗ trợ

11 comments

  1. Good post. I learn something totally new and challenging on blogs I stumbleupon every day. It will always be interesting to read through articles from other writers and use a little something from other sites.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *